Giới thiệu

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung và bệnh Lậu nói riêng tăng lên đáng kể về số lượng, gây ra những tổn thất về kinh tế cũng như sức khỏe thể chất tinh thần cho con người.

Với tình trạng gia tăng sự kháng thuốc của vi khuẩn lậu đối với kháng sinh việc điều trị bệnh lậu rất khó khăn và tốn kém. Nhưng Tây Y chưa phải phương pháp điều trị duy nhất, với lịch sử Đông Y lâu đời với nhiều bài thuốc quý sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh nguy hiểm này.

Với tình trạng kháng thuốc cao như hiện nay việc điều trị lậu bằng Tây Y trở nên kém hiệu quả và tốn nhiều chi phí cho người bệnh. Điều trị bằng bài thuốc Đông Y gia truyền của gia đình tôi người bệnh sẽ khỏi hoàn toàn trong thời gian ngắn ( 3-6 ngày đối với lậu cấp, 9 – 12 ngày đối với lậu mạn) và chi phí tiết kiệm nhất.

Sau điều trị  bệnh nhân được xét nghiệm đầy đủ để đảm bảo khỏi bệnh.Tư vấn điều trị tận tình trong suốt quá trình điều trị bệnh./.

Vũ Xuân Vinh
Vũ Xuân Vinh

Nếu bạn cần điều trị bệnh lậu kể cả trường hợp mạn tính kháng thuốc mà tất cả những nơi khác không điều trị khỏi hãy liên hệ với Tôi. Với 12 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tôi có thuốc Đông Y gia truyền có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Sau khi điều trị bạn được làm xét nghiệm tại các cơ sở Y tế, để bạn hoàn toàn yên tâm là bạn đã khỏi bệnh. Khi mắc bệnh lậu bạn cần tìm đến bác sỹ chứ không được tự ý điều trị. Ai mắc bệnh, cần tư vấn và điều trị hãy gọi cho tôi để được tư vấn miễn phí, và điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này mà không lo bị kháng thuốc.

Địa chỉ: Vũ Xuân Vinh. Tel: 0988 209 924. Số 5, Xóm Gò, Định Trung, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Vũ Xuân Vinh Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Vĩnh Phúc

0988 209 924